ฝึกน้องยังไงดี

บ้านนี้ตื่นมากินนม เที่ยงคืน บางครั้งตี 1-2 หลับตี 4-5 แล้วนอนยาวตื่น 9-10 โมง เป็นมาหลายวันแล้ว แม่ๆมีวิธีฝึกนอนยาวกลางคืนยังไงคะ เหมือนน้องยังหลงเวลา น้อง 2 เดือน 15 วัน

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของเด็กวัยนี้ประมาณ4 เดือนน้องจะนอนยาวขึ้น