บ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ

บ้านนี้ติดสามีมากเลยชอบกอดชอบดมไม่รู้ทำไมเหมือนกันเวลาห่างก็จะเรียกให้มาอยู่ไกล้ๆตลอดเลยค่ะไปทำงานก็โทรหากันทั้งวันจนถึงเลิกงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน????

768 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ตอนแพ้ท้องเหม็นสามีคะไม่เข้าใกล้. พอหายแพ้5เดือนเท่านั้นร่ะ ติดมากอยากให้อยู่ใกล้ๆตลอด เขาดุนิดเดียวร้องไห้ใหญ่โตเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. ทั้งกอดทั้งหอมทั้งคลอเคลีย อยากอยู่ไกล้ๆ ไม่อยากห่าง พอนอนหันหลังไห้เเทบอยากถีบตกเตียง ต้องไห้นอนกอดจนเราหลับ☺️☺️☺️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ได้อยู่ด้วยกันคิดถึงเค้ามากโทหาเค้าบ่อยมากอยากให้อยู่ด้วยตลอด แต่ท้องแรกเหม็นและรู้สึกอารมเสียเวลาเค้าอยู่ใกล้

บ้านนี้สาติดค่ะติดตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้องก้อยังติดชอบกอดชอบหอมยุตลอดก่อนไปทำงานและหลังเลิกงาน ทำงานก้อทักแชทหาตลอดไม่ตอบก้อน้อยใจ

เป็นค่ะ ก่อนท้องแทบจะไม่อยากจะให้ยุไกล้เลย แต่พอท้อง ทุกวันนี้แถบจะไม่ให้เขาไปไหนเลย ทั้งหึงทั้งหวงมาก เลิกงานกลับผิดเวลาไม่ได้เลย😂

บ้านนี้ติดบางทีคะ บางทีเหม็นจะอวก 5555 4เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลย นน. ก็ยังไม่ขึ้นเลยคะ มีแต่ท้องออกมานิดหน่อยท้องเล็กมากๆ แพ้หนักสุดๆคะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ ไม่อยากให้สามีออกไปไหนเลย แม้แต่ออกไปทำงาน ก็ยังไม่อยากให้ไป แต่ก็ต้องให้ไปลูกกำลังจะเกิดมาต้องเก็บตังค์อีกเยอะ😊😊

ติดมากค่ะอยากจะอยู่ด้วยตลอดเวลานอนถ้าไม่กอดก็ต้องโดนตัวสักนิดอ่ะค่ะเหมือนโรคจิตพอห่างกันก็คิดถึงมากๆไม่รู้สามีเเอบรำคาญรึป่าว555555

เรากลับกันเลยค่ะ รู้สึกรำคาน โทรมาก็ไม่อยากจะคุย เบื่อมาก นอนใกล้ๆก็ไม่ได้ค่ะ ขนาดเพิ่งอาบน้ำมาก็เหม็นค่ะ พอหายแพ้ท้องถึงจะดีขึ้น

ติดมาก​ ชอบดมหัว​ ดมไรผม​ บางทีก้อคิดว่าโรคจิตรึป่าว555 บางทีร้องไห้ก้อมีเวลาเค้าติดเวรมาหาไม่ได้😭 ปกติเราไม่เป็นเลยนะตั้งแต่คบมา7ปี