ไม่อยากมีSexหลังคลอด

คือตั้งแต่คลอดลูกมาจนลูกได้8เดือนมีอะไรกันแค่3ครั้ง แต่ไม่ค่อยยินยอมสามีเท่าไหร่ เป็นเพราะอะไรหรอคะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน บางทีก็สงสารสามีนะคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะความเหนื่อยจากการเลี้ยงลูกทำให้ไม่มีอารมณ์ทางเพศ