บ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ

บ้านนี้ติดสามีมากเลยชอบกอดชอบดมไม่รู้ทำไมเหมือนกันเวลาห่างก็จะเรียกให้มาอยู่ไกล้ๆตลอดเลยค่ะไปทำงานก็โทรหากันทั้งวันจนถึงเลิกงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน????

768 ตอบกลับ

ไม่รู้เป็นอะไรแฟนไปทำงานเรายุบ้านกับคนเล็กชอบนั่งเล่นหน้าบ้านยุดีๆก็ร้องไห้ออกมาเองเครีอยหลายเรื่องด้วยพอแฟนกับมาก็ไม่เป็นอะไร

เราเหม็นสามีมากเลย ไม่ว่าเขาจะทำไรเรารู้สึกจะอ้วกไปหมด🤣 นอนใกล้ๆเรายังรู้สึกรังเกลียด จนแฟนน้อยใจ เหม็นนะแต่อยากให้อยู่ด้วยตลอด

สามีติดมากกว่าค่ะ เข้าสู่สัปดาห์ที่8เองค่ะ สามีชอบมาดมท้อง มาพูดกับท้อง มาเรียกหมาน้อย หมาน้อย คลอดออกมาจะเห่อแบบนี้ไหม แอบคิดค่ะ 555

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ.. อยากไห้เค้าใจ​ แต่เรียกเค้ามาไกล้ๆๆ​ คือโดนด่า​ สามีเราเหมือนไม่รักเราทะเบเลาะกันตลอด​ เสียใจ​ แต่ต้องเก้บไว้ในใจ​

ของเรา ออกจะเบื่อๆสามี เวลาสามีทำอะไรจะขัดหูขัดตา ตลอด แทบจะไม่กอดไม่หอมไม่ดมสามีเลย ปกติจะติดสามี พอรุ้ว่าท้องเบื่อขี้หน้าสามี

เป็นเหมือนกันค่ะ ติดแฟนมากตอนนี้แฟนกลับค่ายไปปลดแล้ว ต้องเอ่เสื้อที่แฟนใส่แล้วมีกลิ่นติดอยู่มานอนกอดแทนร้องไห้ทุกคืนทรมานจริงๆ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาห่างกันก็เอาเสื้อเอาตุ๊กตาเขามากอดมานอนด้วย

ติดมากกกกกค่ะ ต้องกอดต้องซบ ต้องดม หอมแก้มตลอดเวลา โชคดีสามีเป็นฝรั่ง เค้าชินกับการแสดงความรักแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่มีรำคานค่ะ

ติดมากเลยค่ะ ขนาดสามีจะออกไปซื้อแปปเดียวนี้งอแงใหญ่เลย แต่ตอนนี้สามีโดนกักขัง2เดือน ตอนนี้ก็ท้อง7เดือนแล้ว ตอนนี้แย่มากเลยค่ะ

เป็นค่ะ สามีนั่งไกล้ๆไม่ได้เดียวบีบเดี่ยวดมเดี่ยวหอมแบบหมั้นเขี้ยวมากๆเลยค่ะ ยิ่งตอนนอนตัวต้องติดค่ะ ไม่งั้นเรานอนไม่หลับ 😂

อยากอยู่ใกล้สามีใจจะขาด แต่สงสัยลูกไม่อยากใกล้พ่อมั้ง คือว่าแพ้ท้องแล้วเหม็นกลิ่นตัวสามีมากถึงแม้จะอาบน้ำใหม่ๆก็เหม็นค่ะ

3y ago

ของเค้าชอบดมค่ะ ต่อให้เหม็นเหงือก็ดม