บ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ

บ้านนี้ติดสามีมากเลยชอบกอดชอบดมไม่รู้ทำไมเหมือนกันเวลาห่างก็จะเรียกให้มาอยู่ไกล้ๆตลอดเลยค่ะไปทำงานก็โทรหากันทั้งวันจนถึงเลิกงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน????

768 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ดมๆได้ทั้งวัน ทั้งๆที่เค้าก็ไปทำงานมาตัวมีแต่เหงื่อ เรานี้ดมแบบสดชื่น กลิ่นลาเวนเดอร์มาก มันหายเวียนหัวเหมือนไม่เคยเป็นมาก่อน

เหมือนเราเลยไม่อยากให้เขาออกจากเราเลยนิเราตั้งท้องได้1เดือนนิพอสามีไปไหนถึงเรานอนน้ำตาไหลไม่รุ้เป็นไรเราก็ไม่เข้าใจกันว่าเราเป็นไรค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะแต่สามีติดเราแทนนางเห่อลูกค่ะนางชอบซื้อนู้นซื้อนี้มาให้บำรุงก่อนอาบน้ำนางจะเล่นกับน้องเวลานอนนางจะกอดพุงทั้งคืนค่ะ

ติดค่ะ ท้อง 3 นี้อยากอยู่ใกล้อยากกอด บอกรักแฟนทุกวันเลย อยากเอาใจเค้าเยอะๆกลัวเค้าจะไม่รัก 555 ลูก 2 คนไป รร แล้วจะต้องมานอนซุกๆอยู่ใกล้ๆ 555

บ้านนี้เฉยๆค่ะ เพราะสามีเป็นคนหวานอยู่แล้วเลยรู้สึกเฉยๆ ส่วนมากสามีจะเป็นคนหอม คนกอด ส่วนตัวเฉยๆจนสามีถามว่าทำไมไม่กอดไม่หมอเค้าบ้าง 555

บ้านนี้ก็ติดคะ แบบอยากให้อยู่ข้างๆ เวลาปวดเมื่อยหรือเหนื่อยขึ้นมา บางทีก็รังเกียจ ไม่อยากมองหน้า แบบนี้ก็มีคะ ค่ายแล้วแต่อารมณ์มั้งคะ 😊

ตอนท้องได้3เดือนแรกนี่อย่าเข้าใกล้เลยไม่ชอบตัวเหม็นจะอ๊วก5555พอเริ่มไม่แพ้ท้องเท่านั้นแหละติดมากขาดกันละเหมือนจะตาย5555😂 นัดคลอด6กรกฎาจ้า

ไม่มีสามีค่ะสามีมีผญอื่นตลอดเวลาและจะห่วงคนอื่นมากกว่าเราปกติก็เขาก็ไม่สนใจเรานะเลยไม่รู้ความรักความอบอุ่นจากสามีตอนท้องว่าเป็นงัย

บ้านนี้มีติกบ้างแต่ขี้นอยทำผิดนิดหน่อยก็วีนก็บ่น สามีบ่นเยอะมากว่าทำไมบ่นเก่งจัง แต่ก็แอบหึงสามีนะแม้แต่แม่สามีกอดสามียังหึงเลย55

เป็นเหมือนกัน ค่ะ ติดมาก มาหาก้อไม่ได้ ทำงานค่ะ อยุ่คนละที่ น้อยใจมาก บางทีนอนร้องไห้ เพราะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ เลย