บ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ

บ้านนี้ติดสามีมากเลยชอบกอดชอบดมไม่รู้ทำไมเหมือนกันเวลาห่างก็จะเรียกให้มาอยู่ไกล้ๆตลอดเลยค่ะไปทำงานก็โทรหากันทั้งวันจนถึงเลิกงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน????

768 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เขาเล่นเกมก็ไปแกล้งเขาไปกอดไปหอมแก้มเขา พอจะนอนเขาจะนอนกอดหมอนข้างเราก็เลยบอกเขาถ้าจะกอดหมอนข้างไม่ต้องมีเมียก็ได้ ก็เอาออกแล้วมากอดเรา พอห่างกันก็ร้องไห้🤣😂

เราถ้าได้อยู่ใกล้สามีคงจะติดมากๆเหมือนกันแต่ตอนนี้ห่างกันตั้งแต่รู้ว่าท้อง 5 วีค จนตอนนี้ 14 วีคแล้วยังไม่ได้เจอกันเลยค่ะ ห่างกันยังงอแงมากถ้าอยู่ใกล้ๆคงจะตัวติดกันทั้งวันแน่ค่ะ

ช่วงไตรมาสแรก ไม่ติดเลยค่ะ ทำไรก็ขัดหูขัดตา หงุดหงิดไปหมด จนมาไตรมาสสองใกล้ๆไตรมาสสาม ค่อนข้างติดเขาค่ะ ไปทำงานตจว.กลับไม่ตรงกำหนดน้ำตานี่ไหลพรากเลยค่ะ 5555 ซาวน์แล้วได้เพศชายค่ะ😂

บ้านนี้กลับเป็นสามีติดแทน ก่อนท้องเราติดสามีมาก เป็นคนนอนต้องกอด ชอบเดินตามทำตัวติดสามี 55 ปต่พอท้อง สามีนี้เรียกให้มาอยู่ใกล้ ๆ แค่ลุคไปเข้าห้แงน้ำสามียังเดินตามเราเลย งง มาก

เราติดแต่ให้มานั่งใกล้ๆ เวลานอนก็จะต้องเอามือแตะไว้ให้ถูกตัวนิดนึง ไม่งั้นอนไม่หลับค่ะ แต่บางวันก็เหม็นสามีแต่ก็ไม่ยอมให้ห่างนะคะ ให้อยุ่ในสายตา ห้ามไปไหนจนกว่าจะหลับค่ะ

บ้านนี้โทร.คุยทั้งวันเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าเค้ามีงานก็จะไม่ได้คุยกัน แล้วยิ่งตอนนี้เค้าต้องไปงานที่ ตจว. กับเจ้านาย โอ้โห น้ำตาเล็ดมา 2 วันละค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดด้วย ต้องไปเอง 😅

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ แต่สามีไม่ค่อยสนใจเลย จะติดลูกในท้องมากกว่า ก่อนไปทำงานหรือเลิกงานนางจะรีบตรงมากอดท้องเราเลยจ้าาา ทั้งลูบทั้งหอม ถามตลอดว่าวันนี้ลูกดิ้นเยอะไหม 🙂🙂

บ้านนี้ไม่ติดคะแต่เหม็นกลิ่นตัวไม่ชอบให้จับไม่ชอบกอดเลยคะบางทีสามีน้อยใจเราแต่เราก้บอกเขาว่าเราแพ้เราเหม็นเปนแบบนี้กลัวเหมือนกันว่าสามีจะไม่เข้าใจแล้วรักน้อยลง

ติดเหมือนกันค่ะ คิดถึงตลอด เหงามากเวลาสามีไปทำงาน กลับดึกแค่ไหนก็รอนอนพร้อมกัน เวลาสามีเข้ากะดึกต้องหอบผ้าไปนอรห้องพ่อกับแม่ นอนคนเดียวไม่ได้เลยค่ะ ขี้เหงา ขี้แงมาก

4y ago

เหมือนกัน​ค่ะ​ ต้องย้ายบ้าน​สัปดาห์​เว้นสัปดาห์​ถ้าสามีเข้ากะ​ นอนคนเดียว​ไม่ได้​ค่ะ

ไม่ท้องก็ติดจ้า แต่ตอนท้องติดหนักกว่าเก่า แต่ทำอะไรขัดใจหรือบางทีเหม็นขี้หน้าก็ด่าเลยค่ะ 55555 แฟนเราชอบทำให้น้อยใจอยู่บ่อยครั้ง เจอะหน้าทีเราก็ด่าทุบตีเลยแหละ 555