บ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ

บ้านนี้ติดสามีมากเลยชอบกอดชอบดมไม่รู้ทำไมเหมือนกันเวลาห่างก็จะเรียกให้มาอยู่ไกล้ๆตลอดเลยค่ะไปทำงานก็โทรหากันทั้งวันจนถึงเลิกงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน????

768 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ ตอนท้องแรกก็เข้าใจว่าลูกผู้หญิง​เราเลยติดแฟน​ มาท้องนี้ในท้องเป็นผู้ชาย​ก็อาการเดิมอีก​ 555​ ติดแจจนสามีบ่นให้ว่าท้องจะตามไปทุกที่ไม่ได้​ 😆

บ้านนี้ปกติจ้า แต่สามีติดเรามากกว่า ไปทำงานโทรมาหาทุกชม.ตอนนอนนี่เหมือนโดนงูเหลือมรัดเลย จะกอดแน่นไปไหนยันเช้า 😅😅 ชอบกอดชอบหอมเวลาเลิกงาน บางทีอิแม่แอบรำคาน5555

เข้ามาอ่านคอมเมนท์แล้วก็ดีใจกับทุกๆบ้านที่ยังมีคุณพ่อได้ใกล้ชิด ต่างจากบ้านนี้ ตั่งแต่ท้อง จนตอนนี้24 week ได้รับความรู้สึกนั้นแค่12วัน และก็คงจะไม่มีอีกแล้ว😞

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ เราได้ 10 wk ก็เทเราไปเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติไม่เท่าไหร่ แต่พอท้องเข้าสู่โหมดรักสามีมากซะงั้น อยากกอดอยากหอมอยากอยู่ใกล้ๆตลอด ยิ่งเขามาคลอมากอดมาเอาอกเอาใจยิ่งมีความสุขมาก😁😁

บ้านนี้ค่ะ ติดสามี แต่ไม่ได้โทรหานะคะ แต่กลับมาแล้วจะเดินตามเป็นลูกเป็ด ไม่ก็กอดค่ะ อยู่ด้วยกันจะตัวติดหนึบเหมือนอึปลาทอง ไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะว่าทำไม

ติดมากเลยค่ะ 😆ช่วงที่สาไปทำงานไกลวัน2วันนี่ซึมมากๆ พอสากลับมาอยู่บ้านแล้ว ติดที่สุด นอนก็ต้องกอดตลอด ดมตัวตลอดไม่รู้เรียกว่าติดหรือโรคจิตกันแน่555555 😆😆😆

บ้านนี้ไล่ให้ไปไกลๆ555เวลานอนก็หันหลังให้ตลอด แต่ไม่ถึงกับเหม็นนะคะแค่หงุดหงิดเพราะเขาชอบหยอกชอบกวน รุ้ว่าเราอารมณ์เสียง่ายเขาก็ยิ่งชอบกวนประสาทเรา555

ติดค่ะตั้งแต่เริ่มท้อง อยากยุกับสามีมากๆ แต่สามีไม่เคยอยู่ด้วยเลย ติดแต่เพื่อน เจอกันแค่ตอนเช้าก่อนไปทำงานค่ะ😞 จะไกล้คลอดแล้วยังต้องยุคนเดียวเลยจ้า

บ้านนี้ ชอบหงุดหงิดใส่เเฟนค่ะ บ้างที่หงุดหงิดไล่ให้ไปไกลๆเเต่พอไปจริงๆก็เรียกให้กลับมา อยากให้อยู่เฉยๆให้กอดให้เล่นค่ะเเต่เเหนชอบกวนตีนปั่นประสาทท

บ้านนี้เหม็นสามีค่ะ แต่นอนกอดนะ ต้องให้มันนอนหันหลังให้ เวลาหายใจรดหน้ากันนี่แทบลุกไปอ้วก555555 แต่อยากกอด อยากอ้อน รักเค้าาา

3y ago

เราก็เป็นเหมือนกันนะแบบนี้