บ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ

บ้านนี้ติดสามีมากเลยชอบกอดชอบดมไม่รู้ทำไมเหมือนกันเวลาห่างก็จะเรียกให้มาอยู่ไกล้ๆตลอดเลยค่ะไปทำงานก็โทรหากันทั้งวันจนถึงเลิกงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน????

768 ตอบกลับ

เป็นค่ะเรียกไห้มานอนด้วยต้องไห้หลับก่อนถึงจะไปไหนได้แต่ตอนนี้คลอดลูกแล้วพ่อไปไหนแม่ปล่อยไห้ไปเลยค่ะไม่โทรไม่ตาม555

บ้านนี้ติดนะคะแต่บางทีเวลาสามีมากวนมาแกล้งก็รำคาญแต่ก็ติดไม่อยากให้ออกไปไหนเลยค่ะเพราะสามีก็ทำงานที่บ้านอยู่แล้ว

บ้านนี้ก็เป็นคะติดสามีเหมือนกันเวลานอนต้องให้เค้ามานอนข้างๆ ต้องนอนกอดทุกคืนไม่งั้นนอนไม่หลับคะต่อให้ง่วงมากๆ

บ้านนี้ไม่ติดค่ะแต่น้อยใจสามีเวลาเขาไม่เอาใจหรือถ้าเขาติดโทรศัพท์มากไปก้อจะแอบน้อยใจบางทีน้ำตาไหลคนเดียวค่ะ

เป็นคะ อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา พอสามีไปทำงานบางวันไม่ได้กลับมานอนที่บ้าน เราก็จะนอยด์คะ ร้องไห้ งอแงเหมือนเด็ก.

3y ago

เป็นเหมือนกัน เมือก่อนไม่เคยเป็น (ก่อนท้อง)

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะลับตาหน่อยถึงกับจะร้องไห้ บางทีอยู่ด้วยกันแค่นั่งห่างกันก็นอย555 (คิดว่าเป็นอยู่คนเดียว)

เวลาสามีไปทำงานจะคิดถึงมาก แต่พอเลิกงานมา จะชอบหงุดหงิดใส่ กอดได้ แต่ถ้ามาหอมมาหยอกจะหงุดหงิด บางอารมณ์ก็อยากอ้อน

บ้านนี้สามีติดค่ะ😅 ติดเป็นตังเมเลยห่างกันก้ต้องคอลตลอดทั้งวัน ทั้งหึงทั้งระแวงสุดๆเลยค่ะขนาดเราท้องโตแล้วด้วย😅

แรกๆ ไม่เท่าไรค่ะ แต่หลังๆ มาติดมาก ห่างไม่ได้ ขี้น้อยใจ ร้องให้เก่ง #คุณพ่อหนักใจกับอาการของแม่มากๆค่ะ #เด็กน้อย14w

ติดค่ะ คือเข้านอนแล้วต้องจับแขนนาง ไม่รู้เพราะอะไร ปกติไม่แคร์จะนอนก็นอน 555 แต่ก็ไม่อยากจะยอมรับว่าแม่ติดพ่อ 😂😂😂