บ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ

บ้านนี้ติดสามีมากเลยชอบกอดชอบดมไม่รู้ทำไมเหมือนกันเวลาห่างก็จะเรียกให้มาอยู่ไกล้ๆตลอดเลยค่ะไปทำงานก็โทรหากันทั้งวันจนถึงเลิกงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน????

768 ตอบกลับ

ติดมากค่ะ อยากอยู่ใกล้ อยากเห็นหน้า อยากได้ยินเสียง ตลอดเวลา แต่เป็นอยู่แล้วตั้งแต่ยังไม่ท้อง พอท้องเป็นยิ่งกว่า

ติดค่ะ ยิ่งหนักมากขึ้น ไม่อยากให้ห่างไปไหนไกล ต้องอยู่ในสายตา หรือเราต้องรู้ตลอดว่าเขาทำอะไร ที่ไหน อยู่กับใคร

บ้านนี้ติดมากค่ะชอบเวลาเห็นหน้า ไม่ค่อยมีเวลายุด้วยกันหรอกค่ะเขาต้องทำงานมีเวลาแค่เสาร์-อาทิตไม่งั้นก็วันหยุด

เป็นคะ​ เอ็นดูสามีมากกอดหอมอยากคุยอยากอยู่ด้วย​ โชคดีที่สามีน่ารักเข้าใจ​ เค้าก็ชอบคุยกับลูกในท้องชอบโอ๋เรา​ 🥰

บ้านนี้เขาไปมีเมียใหม่ถาวรเลยคะส่วนเราปล่อยไม่ขอให้เจามารับผิดชอบแม้แต่บาทเดียวเพราะไม่เจอและเกลียดเขาไปแล้ว ^^

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะคัวเองสู้ๆนะคะ

ติดสามีเหมือนกันค่ะ อยากหอมอยากกอดตลอดเวลา แต่สามีทำงานไกล กลับมาเดือนล่ะครั้ง ได้แต่โทรคุยกันทั้งวันเลยค่ะ

อยากนอนกอด อยากอยู่ใกล้ๆตลอดเวลาค่ะ พออยู่ห่างกัน จะงอแงเหมือนเด็กเลย แต่ก่อนว่าติดแล้วตอนท้องติดหนักมากค่ะ

เป็นค่ะ อยากอ้อนอยากออเซาะ เวลาแฟนตื่นไปทำเนื้อ (ขายเนื้อ) เราก็ตื่นแล้วก็นอนไม่หลับจนกว่าเขาจะมาปกติไม่เป็น

บ้านนี้..ชอบให้มาอยุ่ใกล้ๆค่ะ..ไปไหนไปด้วย..กินข้าวต้องกินด้วยกัน..ให้ใกล้ๆกันค่ะ ไม่รุ้ว่าแม่หรือลูกที่ติดพ่อ

ก่อนท้อง เวลาช่วงเปนประจำเดือนจะรำคาญสามีมาก แต่พอท้อง ชอบหอมสามีมาก หอมคอ ตัวหอมขึ้นยังไง ไม่รู้ ค่ะ ติดสุดๆ