บ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ

บ้านนี้ติดสามีมากเลยชอบกอดชอบดมไม่รู้ทำไมเหมือนกันเวลาห่างก็จะเรียกให้มาอยู่ไกล้ๆตลอดเลยค่ะไปทำงานก็โทรหากันทั้งวันจนถึงเลิกงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน????

768 ตอบกลับ

อยากอยู่กับเขาตลอดอยากนอนกอดทุกคืนแต่เขาติดเพื่อนเราแยกบ้านกันอยู่อยากกอดใจจะขาดอยู่ห่างแค่เอื้อมมือคุยกันดีๆไม่ได้เลย

4y ago

หัวอก..เดียวกันเลย คุนแม่.. ต้องปล่อยวาง.. เพื่อ..ลุก

เราก็ติดค่ะ ตอนไม่ท้องก็ติด ตอนท้องยิ่งเเบบ ติดมากๆ เวลาจะนอนต้องเอามือ วางไว้ เหมือนตุ๊กตาเน่าเลยค่ะ คือไม่มีนอนไม่หลับ

เป็นคะ ทั้งสองท้องเลย ลูกสาวทั้งคู่ คนแรกยิ่งติดหนักมาก ดมจักแร้ตอนนอน แอบหยิบเสื้อที่ใส่แล้วมาดมด้วย ลูกออกมาติดพ่อมาก

ทางนี้ก่อนท้องติดสามีมากๆทั้งดมทั้งหอม พอท้องเหม็นสามีมากจ้า แม้แต่กลิ่นแป้ง กลิ่นน้ำหอมของสามีนี่ได้กลิ่นไม่ได้เลย 5555

บ้านนี้แล้วแต่วันค่ะบางวันนี้ติดมากทั้งซุกทั้งดม บางวันนี่เหม็นหน้าเข้ามาใกล้ไม่ได้เลยโดนเหวี่ยงจนนางแอบน้อยใจ🤣

น่ารักมากค่ะ บ้านนี้ลำไยสามีมากๆ แต่นางเป็นคนมาติดเราเองทั้งกอดทั้งหอมทั้งวัน ตัวเรานี้หงุดหงิดมากกกกก ด่าแหลก 🤣❤️❤️12w

เป็นเหมือนกันค่ะ ติดมาก ต้องมีเขาไปด้วยทุกที่ ชอบแอบดมกลิ่นเขา จับตัวเขาตลอด จนบางทีก็รู้สึกว่าตัวเองเหมือนคนโรคจิต 😂

บ้านนี้เหม็นสามีมากๆค่ะ แต่อยากอยู่ใกล้ตลอดอยากอ้อน อยากหอมเค้า พอได้กลิ่นลมหายใจเท่านั้นแหละค่ะลุกไปอ้วกแทบไม่ทัน🤣

เป็นเหมือนกันค่ะติดสามีมากชอบดมกลิ่นตัวของสามีได้กลิ่นแล้วหายเวียนหัวค่ะ เป็นหนักถึงขั้นเอาเสื้อสามีมาทำงานด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยติดค่ะ มีเบื่อบ้างค่ะเวลานิสัยมันเหี้ยขึ้นมาค่ะเวลามันใม่ใส่ใจค่ะโครตเกลียด #ขอโทดกับคำไม่สุภาพน่ะค่ะ🙏🙏

4y ago

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ