ถามแม่ๆหน่อยจ้า

บ้านนี้ติดนำแข็งมากเรยต้องกินทุกวันทั้งวันขาดไม่ได้ เป็นตั้งแต่8เดือน ตอนนี้40+1 w แล้วยังไม่แตกเลย แต่ยังติดกินน้ำแข็งอยู่ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีผลกับลูกไหมกินน้ำแข็งเยอะ

1 ตอบกลับ

เราท้องคนที่2 นั่งกินทั้งวันคะ เคี้ยวเป็นขนมเลย ใส่เเก้วเยติก ติดตัวตลอด ไม่มีผลอะไรนะคะ ไม่ได้ใส่อะไร น้ำเเข็งเปล่าๆเลย😅

2y ago

บ้านนี้ใส่น้ำนะมีน้ำอะไรก็ใส่ พอกินน้ำหมดจะเคี้ยวน้ำแข็งกินทั้งวัน