แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

บ้านนี้ตาจจะปิดแล้วค่ะแต่นอนไม่ได้อึดอัดพยายามหาท่านอนที่นอนสบายๆอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาก็รู้สึกไม่สบายตัว อึดอัดไปหมด เวลานอนจะรู้สึกปวดหลังมาก หลับยากขึ้นค่ะ ส่วนมากจะหลับช่วง ตี2 ตี3 แต่ก็รู้สึกว่าหลับไม่สนิท แต่จะเน้นนอนตะเเคงค่ะ นอนหงายไม่ได้เลย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะพยายามนอนตะแคงปกติจะตะแคงขวาถึงหลับสบายแต่แฟนดันกลัวผีเลยต้องมานอนใกล้ๆเขาต้องตะแคงซ้ายนอนไม่สบายเลยค่ะ😂😂