แม่บ้านไหนท้องแล้วนอนไม่หลับบ้างคะ

บ้านนี้ตั้งเเต่เข้า8-9สัปดาห์มา กลางคืนทำยังไงก็ไม่หลับ จะหลับก็ตี3ตี4แล้วทุกวัน กลางวันก็ไม่หลับนะคะ 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลับทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ 😂

3y ago

อิจฉาจังเลยแม่ ตอนนี้เข้า10สัปดาห์แล้ว แม่บ้านนี้ยังไม่ค่อยจะหลับเลย