งาน

บ้านนี้ตั้งท้องได้ 23w 2d ทำงานเป็นลูกจ้างในสถานที่ราชการค่ะ แล้วเราต้องออกเดือนกันยายนนี้ เพราะเราจะเคลือดธันวาคม คือเขาให้เราออก ตอนนี้เครียดเลยค่ะไม่รู้ว่าหลังจากออกไปแล้ว จะหาเงินจากทางไหนบ้านนี้ไม่อยากเป็นภาระของสามีเลย แม่บ้านไหนมีอะไรแนะนำมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ให้ออกทำไมคะ ท้องก็ทำงานได่

5y ago

แบบนี้ก็มี😥😥😥