น้อง 5 เดือน 12 วัน น้องบ้านไหนเริ่มนั่งเองได้แล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ตั้งท่าอย่างเดียว

น้อง 5 เดือน 12 วัน น้องบ้านไหนเริ่มนั่งเองได้แล้วบ้างค่ะ
12 ตอบกลับ

เริ่มนั่งได้นานประมาณ10นาทีได้ แต่ต้องระวังหลังมากๆ วันนี้พลาดแล้วค่ะ รับไม่ทัน ร้องลั้นเลย ไม่แรงแต่น้องตกใจ😅😅😅 แม่ใจเสียเลย 5เดือน20วัน

บ้านนี้หัดให้นั่งประมาน4เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้5เดือน19วัน เริ่มนั่งเองได้เก่งแล้วค่ะคุณแม่

บ้านนี้5เดือนนั่งได้แล้วค่ะ เริ่มคลานจับยืนเกาะเองได้แล้ว

บ้านนี้5เดือน13วันยังไม่นั่งเลยค่ะแม่กำลังฝึกนั่งยุค่ะ

นั่งเองเกาะยืนเองตั้งแต่5เดือนค่ะ(คลานหนีไวมาก)

น้องอายุเท่ากันเลยค่ะ ที่บ้านนั่งแล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกัน ชูคอเป็นกิ่งก่าเลย😬😬😬

6เดือนคะยังไม่ตัังท่าเลยแม่จับนั่งเอง

บ้านนี้5เดือน 19วัน นั่งยังไม่แข็ง

น่ารักจังเลย เก่งมากๆจ้า❤️