อาการแพ้ท้อง

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 w 4d แพ้หนักมาก กินอะไรๆ ก็อาเจียน เวียนหัว หน้ามืดตลอดเวลา กินยาแก้แพ้ แก้อาเจียนที่หมอให้มา ก็ยังเป็นเหมือนเดิม อยากทราบว่า อีกนานไหมคะ จะเลิกแพ้ ทรมานมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆคะ ไตรมาส 2 จะค่อยๆดีขึ้นคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันๆแทบไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ อาเจียนตลอด