น้ำนม

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะว่าน้ำนมจะไหล บ้านไหนเป็นบ้างคะทำยังไงให้มีน้ำนมมาไวๆคะกลัวลูกออกมาไม่มีน้ำนมให้

22 ตอบกลับ

น้ำนมไม่จำเป็นต้องไหลระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ พอคลอดแล้วเดี๋ยวก็มีเองค่ะให้น้องเข้าเต้า บ้านนี้คลอดคนแรกพอคลอดปุ๊บก็มาเลยค่ะ มาเยอะมากจนน้องกินไม่ทันต้องปั๊มออกก่อน