สอบถามแม่ๆ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์1วันแล้ว อยากทราปว่าแบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ ส่วนตัวแล้วแม่เป็นคนตัวเล็กด้วย แต่เมื่อวันที่26เมษาไปพบหมอมาคุณหมอบอกว่า คุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะดีมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่เล็กค่ะ กำลังพอดี☺️