เตรียมของคลอดตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้25week 4dayแล้วคะ แต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ เค้าถือว่าจะคลอดก่อนกำหนดกลัวเด็กไม่แข็งแรงคะ อยากซื้อของเตรียมมากเพราะไม่อยากให้พ่อบ้านเหนื่อยตอนคลอดอะคะอยากเตรียมเองเลือกซื้อเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบซื้อชุดให้ลูกตอนวีคที่ 20 ค่ะ โดนแม่สามีบ่นใหญ่เลย แต่พอเข้าวีคที่ 30 เขาก็ปล่อยให้ซื้อตามใจได้แล้วค่ะ ตอนนี้31 วีค ของครีบแล้วค่ะ อยากเจอลูกมากกก

5y ago

เตรียมไว้เร็วยิ่งดีค่ะ ท้องใหญ่มากขึ้นจะลำบาก บ้านนี้ซักผ้าให้ลูกเตรียมไว้เลย ขนาดท้อง 30 วีค ซักของเตรียม ยังเมื่อยเลยค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบาก แอบๆเตรียมเอาค่ะแม่