สอบถามเรื่องน้ำหนัก

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้10วีค4วัน น้ำหนักขึ้นมา7.5โลค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน5เดืิอน เพราะเริ่มหายแพ้ท้อง​ ตอนนี้30+2​ น้ำหนักขึ้น10กว่าโลแล้วค่ะ?

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง แต่น้ำหนักเริ่มขึ้นช่วง4-5 เดือน เฉลี่ย ขึ้นเดือนละ 1 กิโล ค่ะ

ควรแจ้งหมอค่ะ แล้วควบคุมอาหารการกินด้วยค่ะ เรา9เดือนขึ้นมา9โล เดือนละ1โลเอง

ขึ้นเยอะมาก แม่กินเก่งหรอคะ บ้านนี้สามเดือน ขึ้นมาสองโล

เราขึ้น1เดือน5โล พยาบาลให้ไปตรวจเบาหวานเลยค่ะ?

ขึ้นเยอะมากค่ะแม่ ปกติไม่ควรขึ้น 2 กก./เดือนค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ขึ้นเยอะมากค่ะ บ้านนี้ลง2โลเลย