ไม่รู้สึกว่าดิ้นหรือตอดเลยค่ะแม่ๆบ้านนี้เป็นกังวล​มาก

บ้านนี้ตั้งครรภ์​ได้16สัปดาห์​2วันแล้วแต่ไม่รู้สึกตอดไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย #ควรจะทำไงดีค่ะหรือแม่บ้านนี้คิดมากไปเอง?✌️❤️?

25 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ20วีคยังไม่ค่อยรู้สึกเลยต้องสังเกตุจริงๆถึงจะรู้