ไม่รู้สึกว่าดิ้นหรือตอดเลยค่ะแม่ๆบ้านนี้เป็นกังวล​มาก

บ้านนี้ตั้งครรภ์​ได้16สัปดาห์​2วันแล้วแต่ไม่รู้สึกตอดไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย #ควรจะทำไงดีค่ะหรือแม่บ้านนี้คิดมากไปเอง?✌️❤️?

25 ตอบกลับ

เราเพิ่งรู้สึกลูกตอดตอน 19week-20week ขึ้นอยู่กะหน้าท้องแม่ด้วยคะ

บ้านนี้ตอดตอน 18w จร้า เเต่ตอนนี้ 30w5dเเล้ว ดิ้นเก่งมากจร้าา

บ้านนี้17แล้วยังไม่ตอดเลยท้อง2แล้วค่ะกังวลเหมือนกัน

แม่บ้านนี้กว่าจะรุสึกก้อ 20w+ค่ะ เพราะว่าหน้าท้องหนา

น้องน่าจะตัวเล็กอยู่คร้า แต่จริงๆน้องดิ้นค่ะ

ใจเย็นๆค่ะคุนแม่ ของเรา 21 สัปดาห์ถึงจะรุ้สึก

ไม่ต้องคิดมากจร้า บ้านนี้ ก็ 18w ขึ้นไปจร้า

จะรู้สึกตอน 18 วีคขึ้นไปคะแม่✌🏻🥰

บ้านนี้ตอด17wจ้าดิ้นเก่งตอน19wจ้า

บ้านนี้17-18วีค ตอดเก่งมาก👶