แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวบ้างคะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์9เดือนแล้วค่ะเป็นตกขาว บางวันก็ใสๆ บางวันก็สีขาว บางวันก็สีเขียวอ่อน แต่ไม่คัน ไม่เหม็น ไม่เจ็บจิมินะคะแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเยอะด้วยบางวันไสบ้างวันก็สีขาวขุ่นค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ยิ่งช่วงใกล้คลอดยิ่งมาเยอะเลยค่ะ

ปกติค่ะใกล้คลอดแล้ว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป้นค่ะเยอะมากไหลออกมาตลอดเวลาเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ