สอบถามแม่ที่เป็นกรดไหลย้อนหน่อยคะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์38สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อน อาเจียน ท้องเสีย ช่วยแนะนำยาหรือวิธีให้บรรเทาหน่อยคะ ทรมานมากเลยค่ะ🥺นอนไม่ได้เลย น้ำหนักก็ลด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เพิ่งได้ไปฟังคลิปของพยาบาลท่านนึงมา บอกว่า ท้องแก่ใกล้คลอด จะมีอาการอาเจียนและท้องเสีย ได้ ซึ่งถือเป็นอาการปกติค่ะ แต่หากถ่ายวันละหลายครั้งมากอาจต้องไปพบหมอเพื่อวินิจฉัยโรค

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ พรุ่งนี้จะไปพบหมอแล้ว ไม่ไหวจริงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ครบทุกอย่าง ท้องเสีย อาเจียน กรดไหลย้อน กินข้าวไม่ได้ นน.ลดค่ะ สู้ๆนะคะ✌️✌️

เท่าที่เคยอ่านมา​ เป็น​อาการของคนใกล้คลอดค่ะแม่​ เพราะว่าเราเองก็เป็​นเหมือนกันค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตื่นเต้นเลยทีนี้

36w5dเป็นเหมือนคะทรมานมากทั้งอาเจียนทั้งท้องเสีย กรดไหลย้อนแน่นหน้าอกเรอเปี้ยว😢

12mo ago

จริงค่ะ ทรมานมาก บ้านนี้ท้องเสียแถบไม่ได้นอนเลย

ดื่มนมตอนมีอาการก็ช่วยบรรเทาอาการได้นะคะ

นอนตะแคงซ้ายช่วยลดกรดไหลย้อนนะคะ

เป็นกรดไหลย้อนเหมือนกันคะ37+1

กาวิสคอนทานได้ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะไปซื้อทาน ทรมานไม่ไหว ไม่ได้นอนเลย