ตั้งครรถ์แฝดเจ็บท้องจี๊ดๆ

บ้านนี้ตั้งครรถ์แฝดได้ 5เดือนแล้วค่ะ แต่อยู่ๆปวดท้องจี๊ดๆขึ้นมาเป็นระยะ ปวดด้านขาวข้างๆสะดือค่ะ มีอาการปวดหัว ตาลายหน้ามึดเป้นบ้างช่วงมีไครพอรุ้ไหมค่ะจะไปหาหมอกลัวยังไม่ค่อยมั่นใจ เลยถามดูก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดหัว หน้ามืดควรไปพบหมอนะคะ เผื่อครรภ์เป็นพิษ หรือเป็นความดัน เราก็ท้องแฝดเหมือนกันจ้า 19 สัปดาห