แม่ๆดื่มนมอะไรบำรุงตัวเล็กกันคะ

บ้านนี้ตอนแรกดื่มเอนฟามาม่าค่ะ แล้วท้องเสียแบบหนักมาก เลยเปลี่ยนเป็นแอนมัม กับแอนลีนก็ท้องเสียอยู่ค่ะ แบบนี้แพ้นมวัวมั้ยคะ ไม่กล้ากินนมยี่ห้ออื่นแล้วค่ะ จู๊ดหนักมากค่ะ🥲🥲 แม่ๆบ้านอื่นมีคำแนะนำมั้ยคะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

เอนฟามาม่า ไม่ใช่นมวัวนะคะ เป็นนมถั่วเหลือง นมยี่ห้อนี้ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายด้วย เหมาะกับคุณแม่ๆที่ชอบท้องผูก ส่วนแอนมัมเค้ากินแล้วอืดมากเลยค่ะ ถ้าคุณแม่ดื่มแล้วจู๊ดหนักมากลองปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ รอบหน้าต้องปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ กลัวบำรุงลูกไม่ดีค่ะ ท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะ

แนะนำทานให้หลากหลาย ไม่ควรเน้นอาไรมากไป ลูกคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นได้

1y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่