สอบถามอาการใกล้คลอดเป็นยังไงคะ

บ้านนี้ตอนนี้38วีค อาการใกล้คลอดเป็นยังไงบ้างคะ ช่วยบอกทีคะ ตอนนี้ปวดท้องมากค่ะเป็นๆหายๆ ท้องแข็ง1-2นาที ลูกดิ้นปกติค่ะ ไม่มีมูกเลือดออกเลย แต่แม่ปวดท้องคะ มีโอกาสที่จะคลอดมั้ยคะหรือแค่เตือน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามอาการใกล้คลอดเป็นยังไงคะ
2 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาที เตรียมตัวไป รพ ได้แล้วแม่ อาการใกล้คลอดมาแล้วคาะ

ถ้าท้องแข็งถี่ ทุก 5-10 นาที ภายใน 1 ชม หาหมอได้เลยค่ะ