ทึมเมษา65เป็นไงกันบ้างค้ะ

บ้านนี้ตอนกลางวันง่วงและนอนเก่งมาก พอตอนกลางคืนไม่ง่วงเลยค้า แถมลูกตอดตอนคืนเก่งมากๆด้วย แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย #คลอด20เมษาค้า

2 ตอบกลับ

ของเราคลอดเดือนพฤษภาคม65 อาการพอๆกันเลยเเพ้ท้องหนักมากด้วย

29 เมษายน จ้า