แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับตอนกลางคืนบ้างคะ

บ้านนี้ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ ตี2-3ก็ยังไม่หลับ มีอันตรายต่อเด็กไม๊คะ 23w2d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ลูกไม่เป็นไร แต่แม่จะเป็นลมนะคะ แนะนำให้ทำอะไรเหนื่อยๆ วางโทรศัพท์ไกลๆตัว แล้วนอนค่ะ ทางนี้ทำงานทั้งวัน ตกเย็นสลบค่ะ ร่างกายแบตหมดค่ะ

กลางคืนหลับไม่ค่อยสนิทเหมือนกันค่ะ ระหว่างวันหาเวลางีบบ้าง จะดีกับร่างกายเราและลูกนะคะ

ทางนี้หลับกลางวันพอกลางคืนไม่ไหวหลับกว่าจะหลับเที่ยงคืนเลยคะแก้ไม่หายสักที😅

บ้านนี้ก็ไม่นอนตอนกลางคืนเลยพอแฟนไปทำงานคือใช้เวลาช่วงกลางวันนอนทั้งวันเลย

แม่บ้านนี้ขี้เซามากค่ะ อยากหลับตลอด กลางคืนยิ่งนอนดี 24week+6day

กว่าจะหลับตี2-3เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ 22w4d

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้างที่เช้าเลย บ้างที่ก็หลับเร็ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจะหลับอีกทีช่วงตี4ตี5เลยค่ะ555

เหมือนกันค่ะนอนไม่หลับ หลับไม่เคยสนิทเลยค่ะ

หลับ 5 ทุ่ม ตื่นตี 1 กว่าจะหลับตี 3 ประจำเลยค่ะ