ตอน 36วีค หมอบอกลูกน้ำหนักเท่าไรกันค่ะ

บ้านนี้ตอน 36 วีค หมอบอกน้ำหนักลูก 3400 กรัม ตอนนี้38 วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอด กลัวน้ำหนักลูกเยอะ กลัวจะคลอดเองไม่ได้ เพราะเราตัวเล็ก ใครมีคำแนะนำให้คลอดง่ายบ้างคะ

1 ตอบกลับ

- เดินให้บ่อยทุกวันค่ะ - ทำท่าหมา เพื่อบริหารท้อง ที่หายใจเข้าโก่งหลัง หายใจออกแอ่นหลังค่ะ