คุณแม่บ้านไหนตรวจดาวน์ซินโดรมไปแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ตรวจเลือดเป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ หมอเลยส่งตรวจดาวน์ด่วนเลยค่ะ ภาวนาให้ผลออกมาเสี่ยงต่ำ ลูกคนแรกด้วยจ้า

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เสี่ยงเหมือนกันจ้าพ่อจางแม่จางวันที่11กันยาต้องตรวจน้ำคล่ำจ้า

สุ้ๆๆคะ ถ้าเสี่ยงสูงเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติก้อเยอะคะ😊