ส่วนมากแม่ๆคลอดตรงกับวันที่หมอกำหนดไหมคะ ถ้าไม่ตรงส่วนมากก่อนหรือหลังวันที่หมอกำหนดกี่วัน

บ้านนี้ตรงกับวันสิ้นปีเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเป็นเพียงการคาดเดาจากประจำเดือนค่ะ ไม่ได้หมายความว่าจะคลอดวันนั้น ขึ้นอยู่กับความพร้อมของลูกและแม่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 29 แตก 23 ค่ะ คลอดเอง น้องบอกไม่รอแล้วแม่ อยากออกแย้ววว

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 มิ.ย คลอด 2 มิ.ย คลอดธรรมชาติ 38+2 w จ้า

บ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้ เงียบอยู่เลยค่ะ

บวกลบไม่เกิน 7 วันน่าจะประมาณนั้นค่ะ

ส่วนมากเด็กผู้หญิงจะคลอดก่อนค่ะ

เห็นแม่ๆส่วนมากคลอด38wขึ้นไปค่ะ