เเม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ตกขาวผิดปกติบ้างคะ?

บ้านนี้ตกขาวเป็นสีเขียวค่ะ มีอาการคันร่วมด้วย พอทานยาที่หมอให้ก็หายไป3-4วันค่ะ เเต่ก็กลับมาเป็นอีก มีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นเเบบนี้มั้ยคะ อยากหายเเบบถาวรมากๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ บ้านนี้ได้ทั้งยามาทานแล้วก็ยาสอดเลยค่ะ สอดยาอยู่2วัน ก็หายไม่กลับมาเป็นอีกค่ะ

3y ago

ดีจังเลยค่ะเเม่

ถ้าเป็นในช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกตินะคะแม่พอคลอดแล้วก็จะหายเลยค่ะ

3y ago

ใช่มั้ยคะเเม่