20week5Day

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลยนะ แต่เวลากลางคืนรุ้สึกนอนไม่สบายตัว ใช่หมอนดันก้อแล้ว ผ้าห่มดันก้อแร้ว แม่ๆมีวิธีไหน ทำให้นอนหลับสนิทบ้างค้ะ ??

20week5Day
1 ตอบกลับ

พยายามหาพลิกหาด้านที่น้องดิ้นน้อยคะบ้านนี้น้องอยุ่ฝั่งขวาต้องนอนตะแคงซ้ายตะ