18วีคแม่บ้านไหนลูกดิ้นยังคะ

บ้านนี้ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างแม่กังวลมาก วันนี้ไม่ค่อยจะดิ้นเลยคะ เรากลัวมากขอประสบการแม่ๆหน่อยคะว่าปกติมั้ย

14 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่ปกติ น้องจะเริ่มดิ้นเก่งในช่วง20สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นช่วง3-4เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นเลยพอเข้าเดือนที่5ดิ้นเก่งมากค่ะถีบทั้งคืนเลย ถ้าเเม่ไม่สบายใจเเนะนำปรึกษาหมอได้นะคะอย่าคิดมากก

12mo ago

ขอบคุณมากคะแม่ บางวันก็รู้สึกดิ้นบ้างบางวันไม่ดิ้นบ้าง

บ้านนี้เริ่มดิ้น15wค่ะ รู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้าง มารู้สึกชัดๆอีกที17wค่ะ นี้19wน้องดิ้นเก่งแล้ว🥰 ท้องสองค่ะ

19วีค บ้านนี้ดิ้นเก่งคะแต่ดิ้นไม่บ่อยแต่ดิ้นให้รู้สึกตลอดว่าดิ้น ตอน18วีคไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่คะ

บ้านนี้18เหมือนกันค่ะเป็นบางวันวันไหนทำงานหนักน้องจะเงียบเลยวันไหนไม่ทำงานน้องจะตอดยุบ้าง

18w4d ทั้งตอดทั้งดิ้นแต่ช่วงนี้ดิ้นเป็นส่วนใหญ่ค่ะรู้เพศเมื่อวานซืนได้ลูกชายค่ะ😊

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่17วิคเลยค่ะ ตอนนี้19แล้วดิ้นเก่งขึ้นทุกวัน

18วีคค่ะ ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้เห็นน้องดิ้นด้วยค่ะ

ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะ บางวันไม่รู้สึกเลย

น้องน่าจะหลับนะคะ นี่ก็ดิ้นเป็นช่วงๆค่ะ

บ้านนี้18ก็ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ