ผ้าอ้อม1โหล👶🏻💗

บ้านนี้ซื้อผ้าอ้อมมาแล้วค่ะ1โหลไม่รู้ว่าต้องซื้อเพิ่มอีกไหมคะเพราะคิดว่าจะเลี้ยงน้องด้วยแพมเพิสค่ะไม่ทราบว่า1โหลพอหรือป่าวคะหรือต้องซื้อเพิ่มอีก1โหลขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้ยังไม่คลอดนะคะแค่เตรียมไว้เฉยๆกลัวว่าจะไม่พอ 22w2d#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับคนที่จะเลี้ยงลูกด้วยแพมเพิส ผ้าอ้อมแทบจะไม่จำเป็นเลยค่ะ ส่วนมากที่ซื้อมาก็มานุ่งให้น้องนั้นแหละค่ะ ถ้าแม่จะเลี้ยงแพมเพิสโหลเดียวก็พอค่ะ

3y ago

โอเคค่ะแม่🥰🙏🏻