แม่ๆให้ลูกกินนมผงของอะไรค่ะ ที่ขับถ่ายง่ายๆ

บ้านนี้ซื้อ S26 กล่องสีทองมา น้องกินอึเหนียวมาก #แม่ๆช่วยกันลงความคิดเห็นกันหน่อยนะค่ะ ส่งต่อนะค่ะ เพื่อมีใครสนใจ เหลือ2ถุง ถุงล่ะ550กรัม ซื้อมา1500++ ขายต่อ1250 ค่ะ

แม่ๆให้ลูกกินนมผงของอะไรค่ะ ที่ขับถ่ายง่ายๆ
1 ตอบกลับ

ลูกเราถูกกับตัวนี้ค่ะแม่ ฟองน้อย ลูกขับถ่ายปกติค่ะ ตัวอื่นพวก Hiq เอนฟา ลูกไม่กินเลยค่ะ ลองแล้วแหวะนมบ้าง ไม่ถ่ายเลยค่ะ เสียดายมาก