แม่ๆได้ใบซาว ตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้ซาวแล้ว 8w5d แต่ยังไม่มีใบซาวเลยค่ะ?

65 ตอบกลับ

ได้ทุกครั้งที่ซาวค่ะ ตั้งแต่ฝากท้องคนั้งแรก จนตอนนี้ใกล้คลอกก็ได้มาทุกครั้งค่ะ เพราะหมอซาวทุกนัดเลย

เมื่อวานไปซาวด์ ก็ยังไม่ได้คะ เราต้องได้ใบซาวด์ตอนไหนคะ อยากรู้เหมือนกันคะ 12สัปดาห์แล้ว

ฝากรัฐค่ะ ไม่ได้ซาวให้ ซาวตอน20 w ก็ไม่ได้ตรวจละเอียด ไปซาวเองกับคลินิก ซาวละเอียดดีคะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน6วีคก็ไม่ได้เหมือนกันฝากโรงพยาบาลรัฐพอซาวด์ครั้งที่สองถึงได้ค่ะ

เราได้ตั้งแต่ฝากท้องตอน4w คลีนิคนะคะ คุณแม่ลองขอหมอดูสิคะเผื่อหมอลืมให้😊

ซาวครั้งแรกตอน8วีคม่ได้ค่ะพึ่งได้ตอน20+5วีคแต่ม่มีลุกน้องมีแต่น้ำหนักค้ะ

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ซาวด์ค่ะ6วีค และได้ทุกครั้งที่ซาวด์ ฝากคลีนิค

อายุในใบซาวด์กับอายุตามประจำเดือนตรงกันไหมค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ 🥰

4y ago

อ่อค่ะ อาจจะบวกลบ 1 สัปดาห์ค่ะ ถือว่าใกล้เคียง

บ้านนี้26wซาวเเล้ว2ครั้งยังไม่ได้เลยต้องขอจากหมอหรือว่ายังไงหรอค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ดูพัฒนาการทุกเดือน แต่ได้ใบซาวด์ 8W กับ 20Wดูเพสลูกจร้า