ใครเคยซาวแล้วหมอบอกเพศลูกผิดบ้างค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน5เดือนหมอบอกผู้หญิง เมื่อวานซาวตอน36+5wหมอบอกผู้ชาย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะครั้งแรก4เดือนบอกลูกสาว พอเข้า5เดือนบอกลูกชาย ตอนนี่เลยซื้อของไว้แบบกลางๆชายและหญิงค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะซื้อของไว้กลางๆ

อยากไห้หมอบอกผิดบ้างจัง555

4y ago

บ้านนี้ได้เเฝดคนละใบหมบอกว่าญ2แต่อยากได้ชญ.