น้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ซาวด์วันนี้ 32w.น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ คุณหมอบอกอาจจะได้ผ่าเครียดเลยเพราะท้องแรกคลอดเอง อยากสอบถามแม่ๆว่ามีบ้านไหนน้องกลับหัวช้าบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกกลับตอน33วีค คน2กลับตอน26วีค

3y ago

ตอนคนแรกแม่จำไม่ได้แล้วว่าน้องกลับตอนไหนแอบกังวลนิดๆเพราอยากคลอดเอง😅

บ้านนี้กลับ 37w ค่ะ