แม่ๆ บ้านไหนกินข้าวไม่ตรงเวลาบ้างคะ

บ้านนี้ชอบนอนดึกตื่นสาย กินข้าวเช้าทีก็เกือบ 11 โมง ข้าวเที่ยงก็กินเกือบเย็น จะเป็นไรไหมคะ พยายามตื่นเช้าแล้วตื่นไม่ไหวจริงๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตื่นไม่เป็นเวลา แต่ตั้งนาฬิกาปลุกตื่นมากินข้าวกินยาก่อนแล้วค่อยนอนต่อค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง