แม่ๆตั้งครรภ์ทานเผ็ดกันไหมคะ ?

บ้านนี้ชอบทานอาหาร รสจัด กลัวมีผลต่อน้องพยายามลดความเผ็ดลงแล้วค่ะ ที่บ้านบ่นสงสารน้องในท้อง ..

1 ตอบกลับ

งดได้หรือเพลาๆลงได้ก็ดีค่ะ.มันจะมีผลต่อแม่ กินอาหารรสจัดทำให้เป็นกรดไหลย้อนแล้วแสบท้อง.แม่จะทรมานเอาค่ะ