มีบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วยังทานลูกชิ้น ฮอทดอกบ้างไหมคะ

บ้านนี้ชอบทานมากเลยค่ะ ไม่ทราบว่าจะส่งผลอะไรกับน้องหรือป่าวคะ แล้วน้องคลอดออกมาแล้วแข็งแรงหรือป่าว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

9 ตอบกลับ

ในลูกชิ้น ฮอทดอกระวังโซเดียมสูงนะคะ กินบ่อยๆ ไม่ดีนะ นานๆ กินทีพอได้ โซเดียมมีปริมาณมากเกินไปในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความดันสูง โรคไต ภาวะหัวใจขาดเลือด

บ้านนี้กินครั้ง 2 ครั้งเองค่ะ แล้วไม่ชอบด้วยตั้งแต่ท้อง จริงๆไม่ควรกินค่ะ เพราะใส่สี ใส่สารปรุงแต่งเยอะ สารกันบูดอีก

บ้านนี้กินค่ะ แต่ไม่บ่อย ใช้ความยับยั้งชั่งใจเอา แม่บ้านนี้เป็นคนชอบทานไส้กรอกแดงปิ้งมาก แต่ต้องอดทน 😭

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่ไม่บ่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ทานเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ ทานบ้างค่ะ นานๆที

กินค่ะแต่ไม่บ่อย

กินบ่อยมากค