ตอนท้องชอบดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ. 😊

บ้านนี้ชอบดื่มนมเปรี้ยว วันละ 2-3 กล่องเลยค่ะ บางวันก็มีสลับนมจืดบ้าง แต่น้อย. 😊 #ใครมีประสบการณ์ #ดื่มเยอะอันตรายมั้ย.

1 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานนะคะ นมเปรี้ยวน้ำตาลสูงค่ะ 😁

3y ago

สงสัยแม่ต้องงดแล้วค่ะ. ยังแพ้ท้องอยู่เลยกินยาก. 😂