จับลูกชายแต่งหญิง 😅😂

บ้านนี้ชอบจับลูกชายแต่งหญิงแม่ๆว่าน้องผ่านไม๊จ๊ะ ดูออกไม๊จ๊ะว่าน้องผู้ ชาย มีแต่คนชอบบอกน้องหน้าหวานคนทักกันเยอะคิดว่าได้ลูกสาวอิแม่เลยจัดให้เป็นลูกสาวไปเลยจ้าที่นี้อุ้มไปไหนมาไหนลูกสาวไปเลยจ้า 😅😂😂🤭

จับลูกชายแต่งหญิง 😅😂
1 ตอบกลับ

น่ารักเชียว เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ มีคนชอบบอกหน้าเหมือนผญ.เลยใช้แอพแต่งรูปให้ลูกซ่ะเลย 😁😁

4y ago

5555555 น่ารักจังเลยจ้าแม่ ☺️