มีแม่ๆบ้านใหนระหว่างตั้งครรภ์ชอบกินเม็ดมะขามบ้างค่ะ?

บ้านนี้ชอบกินเม็ดมะขามมากค่ะมีแม่ๆบ้านใหนชอบกินแล้วลูกออกมาแข็งแรงใหม ขอบคุณคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่มีข้อมูลว่าการกินเม็ดมะขามจะเป็นผลเสีย นอกจากติดคอค่ะ😂แต่เนื้อมะขาม กินมากจะมีเบาหวานได้ และก็อาจจะทำให้ท้องเสีย ซึ่งตอนท้องเสีย มันจะบีบท้องอย่างรุนแรง