แม่บ้านไหนได้ฉีดยา Proluton เพื่อกันแท้ง/คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่สัปดาห์ที่ 16-36 ตอนนี้สัปดาห์ที่ 38 แล้ว ยังไม่คลอด อยากทราบว่าคุณแม่ที่ได้ฉีดยาคลอดตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้าง

1 ตอบกลับ

ของเราแบบทานค่ะ กันแท้งเหมือนกัน จนตอนนี้ พรุ่งนี้ครบกำกนดแล้วยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะ สงสัยกันไว้เกิน😅

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ 😍 เป็นยังไงบ้าง ปากมดลูกเปิดเร็วไหม