มีแม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วไปฉีดวัคซีนบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้จะไปฉีดเข็มสองวันที่24 นี้ค่ะ แต่แม่เริ่มเจ็บท้องเตือนจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ปล.ฉีดของแอสตร้าค่ะเข็มสอง

1 ตอบกลับ

ถ้าใกล้คลอดเลื่อนไปก่อนมั้ยค่ะ ไวคลอดค่อยฉีด บ้านนี้ท้องแก่แล้ว เข็มสองกะจะเลื่อนค่ะ

3y ago

ปรึกษาหมอค่ะ ถ้าไม่กระทบแม่ก็ฉีด