ผ่าคลอดดมยา

บ้านนี้จะได้ผ่าคลอดแบบดมยาพรุ่งนี้ค่ะ​ ขอทราบประสบการณ์​แม่ๆที่ผ่าคล​อดแบบดมยาหน่อยค่ะ​ มีอาการยังไงกันบ้าง​ บ้านนี้แอบกังวลค่ะ​ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าฉุกเฉินค่ะ​ เพราะน้องหายใจอ่อนแรง ปวดท้องมาก​ พยาบาลก็มาใส่สายฉี่เข้าน้ำเกลือ​ ภาวนาให้หมอดมยาเร็วๆ​ ดมยุ3ครั้งหลับไม่รู้เรื่อง​ พอตื่นมาถามหาลูกก่อนเลยว่าปลอดภัยไหม คำถามส่วนตัว​ ทำไมคุณแม่ไม่บล็อคหลังคะ​ จะได้เห็นหน้าลูกตอนคลอดออกมาเลย

4y ago

หมอเป็นคนเลือกวิธีให้ค่ะ​ แม่ไม่ได้เลือกเองค่ะ