เเม่ๆลูกตอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้จะเข้าหาเดือนเเล้วน้องยังไม่ตอดเลยค่ะท้องเเรก

5 ตอบกลับ

16สัปดาห์รู้สึกว่าตอด แต่ยังแยกความรู้สึกไม่ค่อยออก 20วีคเริ่มดิ้นค่ะ

2mo ago

มีกระตุกอยู่บ้างค่ะเเต่ไม่รู้สึกเเม่กังวนเพราะมีเพื่อนที่ท้องก่อนอายุครรภ์ไล่ๆกันเค้าตอดดิ้นเเล้วเเม่เลยกังวนค่ะ

บ้านนี้ไม่ตอดค่ะดิ้นเลยตอน16วีค

2mo ago

น้องดิ้นยุค่ะแต่แม่ไม่รู้สึกเท่านั้น

เริ่มรู้สึกตอด17สัปดาห์คะ

17 วีคค่ะ ท้อง3

17วีคค่ะ